aboutus
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd.

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: RYDBATT RYDER KEENSTONE ข้อต่อ RYDELEC 瑞鼎
ไม่มีพนักงาน: 300~500
ยอดขายประจำปี: 20000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน
หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม
86-755-32903789
ติดต่อเรา

โพรไฟล์บริษัท

ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 


Ryder ตั้งอยู่ในเขต Longhua เขตเศรษฐกิจพิเศษเซินเจิ้น เพื่อนบ้านในฮ่องกงและใกล้มาเก๊าเรามุ่งเน้นธุรกิจแบตเตอรี่ เครื่องชาร์จ และ BMS ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการวิจัย การผลิตแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ชุดแบตเตอรี่ ระบบการจัดการแบตเตอรี่ PCM ป้องกันแบตเตอรี่ เครื่องชาร์จ และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในช่วงต้นปี 2555 ไรเดอร์ครอบคลุม กว่าหมื่นตารางเมตรสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ เช่น e-bike, รถเข็นไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์, รถกอล์ฟ, สเก็ตบอร์ด, hoverboard, เรือยนต์, รถจักรยานยนต์ตอนนี้เราได้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานแบตเตอรี่แบบมืออาชีพและบริการ OEM สำหรับลูกค้าจากอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป ตะวันออกกลาง และละตินอเมริกา

 

ประเทศจีน Shenzhen Ryder Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1


บริษัทของเรา การมีวินัยในตนเองและความมุ่งมั่นในสังคม ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกและการจัดการที่มุ่งเน้นบุคลากร พัฒนาเทคโนโลยีและรับใช้สังคมในฐานะความรับผิดชอบของเราเรามอบโซลูชันพลังงานไฟฟ้าที่เชื่อถือได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับมนุษยชาติทั้งหมดตามภารกิจของเรา โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในด้านแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้และแหล่งพลังงานอิเล็กทรอนิกส์เลือกไรเดอร์ เชื่อใจไรเดอร์ เราจะก้าวหน้าและชนะอนาคตที่ดีกว่าไปด้วยกัน!

 


 

ประวัติ


Ryder Electronics ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2548 ส่วนใหญ่อยู่ในธุรกิจแบตเตอรี่ ในปี 2009 บริษัท ผ่าน ISO9001 และปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการระดับสูงจากลูกค้าของเรา


ในปี 2012 ไรเดอร์อิเล็กทรอนิคส์ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่และใช้กำลังการผลิตการผลิตเพิ่มขึ้นเกือบ 10 เท่าจากก่อนหน้านี้


ในปี 2013 Ryder Electronics นำเข้าระบบ ERP (SAP) เพื่อควบคุมกระบวนการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ


ในปี 2560 ไรเดอร์อิเล็กทรอนิคส์ขยาย SMT นำเข้าเครื่องปะความเร็วสูงจากประเทศเยอรมนี


จนถึงปัจจุบันโรงงานเติบโตเป็นองค์กรที่ทันสมัยซึ่งรวมการฉีดขึ้นรูปการออกแบบ PCB SMT และบริการประกอบแบตเตอรี่


ในปี 2018 บริษัท ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO14001 แนะนำสายการผลิตแบตเตอรี่อัตโนมัติเพื่อปรับปรุงคุณภาพการผลิตและกำลังการผลิต


บริการ


Ryder ตั้งอยู่ในเขต Longhua, เขตพิเศษ Econonic ของเซินเจิ้น, เพื่อนบ้านในฮ่องกงและใกล้มาเก๊า odds ของแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้เรามุ่งเน้นไปที่ธุรกิจแบตเตอรี่เครื่องชาร์จและ BMS ซึ่งส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการวิจัย, ปธน, ชุดแบตเตอรี่, ระบบการจัดการแบตเตอรี่, PCM ป้องกันแบตเตอรี่, เครื่องชาร์จและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในต้นปี 2012 กว่าหมื่นตารางเมตรสำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างดุเดือดในด้านต่างๆเช่น e-bike, รถเข็นคนพิการที่ขับเคลื่อน, scooter, รถกอล์ฟ, สเก็ตบอร์ด, hoverboard, เรือยนต์, รถจักรยานยนต์ ขณะนี้เราได้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานแบตเตอรี่ระดับมืออาชีพและบริการ OEM สำหรับลูกค้าจากอเมริกาญี่ปุ่นเกาหลียุโรปตะวันออกกลางและละตินอเมริกา


ทีมงานของเรา


การวิจัยและพัฒนา

ไรเดอร์สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และใช้เทคโนโลยีใหม่ วิศวกรและช่างเทคนิคของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่

ปรับปรุงเทคโนโลยีกระบวนการผลิต

รวมความต้องการของลูกค้า


ควบคุมคุณภาพ

ไรเดอร์มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูงสุดที่มีอยู่ในปัจจุบันและในอนาคตเรามีช่างเทคนิค QC มืออาชีพที่ใช้การควบคุมคุณภาพโดยรวมในทุกขั้นตอนรวมถึง Incoming Quality Control (IQC); การควบคุมคุณภาพกระบวนการ (IPQC) ออกไปควบคุมคุณภาพ (OQC); การควบคุมคุณภาพขั้นสุดท้าย (FQC); การทดสอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ฯลฯ 7s และการจัดการภาพจะดำเนินการเพื่อให้ปัญหาที่เป็นไปได้ใด ๆ ที่มองเห็นและได้รับการแก้ไขทันที


ศูนย์ทดสอบ

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสำหรับทุก ๆ newell ไรเดอร์จะทำการทดสอบความปลอดภัยก่อนการผลิตจำนวนมาก การทดสอบรวมถึง: ฤดูใบไม้ร่วงฟรี, ผลกระทบ, การเจาะเล็บ, การกระแทกความร้อน, กระสุนปืน, การลัดวงจร, การชาร์จมากเกินไปและการจ่ายมากเกินไป เนื้อหาการทดสอบเหล่านั้นผ่านไปแล้วจากนั้นไปที่การผลิตมวล

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Vera
โทร : 86-755-32903785
แฟกซ์ : 86-755-32903781
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)